Danh mục sản phẩm

YI Mirror Camera hành trình gương quay hai mắt trước sau, kiêm lùi. Màn hình cảm ứng.

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
1.899.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm YI Mirror Camera hành trình gương quay hai mắt trước sau, kiêm lùi. Màn hình cảm ứng.

YI (Xiaomi) một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới với dòng sản phẩm bao gồm Camera IP, Camera thể thao, camera thực tế ảo và camera hành trình xe hơi.

Hẳn người dùng Việt nam đã quá quen thuộc với model YI2 Dash Camera nổi tiếng về độ ổn định, giá rẻ và thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Đầu năm 2018 YI lại cho trình làng mẫu camera YI Mirror có thiết kế dạng gá lên gương chiếu hậu, khả năng quay hành trình hai mắt trước và sau đồng thời ( 1080P camera trước và 720P cho camera sau) đồng thời khi cài số lùi thì camera thành một chiếc camera lùi vô cùng hữu ích.

Kế thừa những thiết kế đẹp mắt, đẳng cấp và sang trọng của các dòng sản phẩm YI. YI Mirror theo đánh giá cũng là một sản phẩm được thiết kế với ngoại hình xuất sắc.

Bên cạnh đó YI Mirror cũng trang bị màn hình lớn và cảm ứng 4.3 inch giúp việc thao tác và xem thêm trực quan hơn cho người sử dụng.

Công nghệ WIFI 2.4G cũng được YI đưa vào sản phẩm nhằm giúp việc kết nối giữa camera và điện thoại trở lên thuận tiện hơn.

Camera hành trình gương chiếu hậu YI Mirror:

➤Quay Full HD camera trước 1080P@30, camera sau kiêm lùi độ phân giải HD 720P@30.

➤Màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch giúp thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

➤Với cảm biến ảnh có tích hợp hồng ngoại giúp camera quay ban đêm rõ nét hơn

➤Tích hợp cảm biến G-sensors giúp phát hiện va chạm. File video sẽ được khóa lại khi có va chạm xảy ra. Làm bằng chứng khi tham gia giao thông.

➤Bộ phát wifi giúp camera giao tiếp với điện thoại thông qua ứng dụng YI Smart Dash camera mà không cần phải tháo thẻ nhớ.

Góc quay camera trước rộng 130 độ, camera sau 120 độ đã quá đủ để bao quát 4 làn đường phía trước và 3 làn đường phía sau.

➤Camera trước với độ phân giải Full HD 1080P ghi hình 30 khung hình trên giây.

➤Camera sau với độ phân giải HD 720P AHD ghi hình với 30 khung hình trên giây.

➤➤Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng Video tuyệt hảo mà Yi Mirror mang lại.

zalo