Danh mục sản phẩm

YI Mini Camera hành trình full HD 1080P. Nhỏ gọn, tích hợp Wifi.

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm YI Mini Camera hành trình full HD 1080P. Nhỏ gọn, tích hợp Wifi.

YI Mini Camera hành mini siêu nhỏ, quay camera siêu nét ngày đêm với độ phân giải Full HD 1080P. Tích hợp WIFI để tải video, chia sẻ thông qua điện thoại.

 

YI (Xiaomi) một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới với dòng sản phẩm bao gồm Camera IP, Camera thể thao, camera thực tế ảo và camera hành trình xe hơi.

Hẳn người dùng Việt nam đã quá quen thuộc với model YI2 Dash Camera nổi tiếng về độ ổn định, giá rẻ và thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Đầu năm 2018 YI trình làng công nghệ mẫu camera Mini YI với thiết kế nhỏ gọn dạng dấu kín đáo dành cho những ai thích sự nhỏ nhắn.

YI Mini khá nổi bật với thiết kế đẹp, kích thước nhỏ gọn, độ phân giải lên tới Full HD 1080P cho ta những thước phim nét và sống động. YI mini cũng được trang bị màn hình LCD nhỏ nhắn với kích thước chỉ 2.0 inch. Điều khiển camera thông qua điện thoại thông minh bằng kết nối WIFI.

Camera hành trình dấu kín YI mini:

➤Quay Full HD camera trước 1080P@30 siêu nét ngày đêm

➤Màn hình LCD 2.0 inch.

➤Với cảm biến ảnh có tích hợp hồng ngoại giúp camera quay ban đêm rõ nét hơn

➤Tích hợp cảm biến G-sensors giúp phát hiện va chạm. File video sẽ được khóa lại khi có va chạm xảy ra. Làm bằng chứng khi tham gia giao thông.

➤Bộ phát wifi giúp camera giao tiếp với điện thoại thông qua ứng dụng YI Smart Dash camera mà không cần phải tháo thẻ nhớ.

zalo