Danh mục sản phẩm

Thi Công Hệ Thống Cáp Mạng Nội Bộ

Hệ thống mạng máy tính đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc, đặc biệt là với dân công nghệ và giới trẻ. Nhiều người phải thú nhận rằng có máy tính mà không có mạng thì có cũng như không. Thời đại công nghệ số 4.0 đang trở thành xu thế mới. Hệ thống mạng cũng được nâng cấp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của con người, nó đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những con người hiện đại

Hệ thống mạng máy tính nội bộ là gì? Công ty TNHH Sản xuất điện tự Vân Nam chúng tôi sẽ giới thiệu các khái niệm về mạng máy tính nội bộ. Mạng máy tính nội bộ là hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ như văn phòng, công ty, nhà ở. Tên tiếng anh của nó là Local Area Network (viết tắt là LAN).

Công ty chúng tôi chuyên thi công hệ thống mạng LAN cho văn phòng, hệ thống tổng đài tự động, kéo dây mạng cho văn phòng công ty,…. Hệ thống mạng LAN bao gồm máy chủ, các thiết bị kết nối tín hiệu (switch, ODF,…), thiết bị truyền tín hiệu( cáp quang, dây nhảy, dây mạng,…). Công ty TNHH sản xuất điện tử Vân Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và là công ty chuyên cung cấp thiết bị, thi công và lắp đặt hàng đầu tại khu vực phía nam.

Thi công hệ thống camera an ninh

Thi công hệ thống dây mạng máy tính

Thi công hệ thống tổng đài tự động

Thi công hệ thống chấm công bằng thẻ hoặc vân tay

Thi công hệ thống báo trộm hoặc báo cháy

Thi công hệ thống mạng là việc thiết kế, triển khai thi công lắp đặt kết nối nhiều máy tính với nhau để tạo thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu Internet và sử dụng các phần mềm để giao tiếp giữa máy chủ và máy tính và giữa các máy tính với nhau.

Để có thể thi công hệ thống mạng cho văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng bạn cần nắm rõ diện tích, thiết kế đường dây mạng như thế nào mới có thể biết được phải chuẩn bị những thiết bị mạng gì, vật tư thế nào, có phải đi âm tường hay không, và bao nhiêu nhân công để haofn thành dự án. Bên cạnh đó, để thi công hệ thống mạng được tốt nhất, đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề giỏi, (ví dụ: chỉ là mối hàn cáp quang nhỏ nhưng phải kỹ thuật có tay nghề cứng mới có thể hàn được mối hàn cáp quang đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tín hiệu của mối hàn ổn định), kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công phải có bề dày. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và  tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

LH: 0944.029.379 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
zalo