Danh mục sản phẩm

Thi công Cổng Xoay Ba càng Tripod Turnstile tại Bình Dương

Cổng xoay Tripod Turnstile là gì?

Cổng xoay Tripod Turnstile là loại cổng xay được sử dụng để đảm bảo an ninh trật tự trong các khu vui chơi, mua sắm, bãi xe, kiểm tra vé,…và được người dân Việt Nam gọi là cổng xoay 3 càng, 3 chấu,…Lý do để gọi là cổng xoay 3 càng, 3 chấu đơn giản là do cấu tạo của nó gồm 3 thanh thép chia đều trên 1 trụ đứng để kiểm soát lượt người qua lại.

Cổng xoay 3 càng được chế tạo bằng máy cánh tay được làm bằng thép không rỉ mạnh mẽ, cứng cáp, chống gỉ và độ bền cao, mọi bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động một cách linh hoạt, cần gạt có thể điều chỉnh theo hướng của người sử dụng, có chức năng tự động khóa khi không sử dụng giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí nhân công mà vẫn kiểm soát được lượng người ra vào trong khu vực. Khi gặp sự cố, người sử dụng chỉ cần tắt nguồn cổng, tay quay sẽ tự động hạ xuống để tạo lối thoát hiểm dễ dàng.

Công ty TNHH Sản xuất điện tử Vân Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại cổng xoay Tripod Turnstile, có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn loại cổng phù hợp với nhu cầu theo từng địa điểm, từng công trình…

Liên hệ: Ms Vân 0945.099.559

https://sieuthicamera.com.vn/

Địa chỉ: Số 46 Đại lộ Bình Dương, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

zalo