Danh mục sản phẩm

Thi công công trình mạng nội bộ cho nhà xưởng

Hệ thống mạng máy tính đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc, đặc biệt là với dân công nghệ và giới trẻ. Nhiều người phải thú nhận rằng có máy tính mà không có mạng thì có cũng như không. Thời đại công nghệ số 4.0 đang trở thành xu thế mới. Hệ thống mạng cũng được nâng cấp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của con người, nó đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những con người hiện đại

Công trình thi công cáp quang tại công ty Glory Oceanic (Việt Nam)

Thi công hệ thống mạng là việc thiết kế, triển khai thi công lắp đặt kết nối nhiều máy tính với nhau để tạo thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu Internet và sử dụng các phần mềm để giao tiếp giữa máy chủ và máy tính và giữa các máy tính với nhau.

Công trình thi công cáp quang tại công ty Glory Oceanic (Việt Nam)

Công ty chúng tôi chuyên thi công hệ thống mạng LAN cho văn phòng, hệ thống tổng đài tự động, kéo dây mạng cho văn phòng công ty,…. Hệ thống mạng LAN bao gồm máy chủ, các thiết bị kết nối tín hiệu (switch, ODF,…), thiết bị truyền tín hiệu( cáp quang, dây nhảy, dây mạng,…). Công ty TNHH sản xuất điện tử Vân Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và là công ty chuyên cung cấp thiết bị, thi công và lắp đặt hàng đầu tại khu vực phía nam.

Liên hệ: 0944.029.379 Mr Nam      0945.099.559 Ms Vân

Để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 

Địa chỉ: Số 46 Đại lộ Bình Dương, Tổ 1, Khu phố 3, P Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, BD

zalo