Danh mục sản phẩm

Siêu Thị Camera Lắp Đặt Công Trình Camera Trung Tâm Học Vụ Hành Chánh Công Tp. Thủ Dầu Một

Ngày 29/01/2018, Siêu Thị camera - Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam vừa hoàn thành công trình lắp đặt camera cho Trung tâm học vụ hành chánh công TP. Thủ Dầu Một.
Siêu Thị camera - Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam là đơ vị hàng đầu Bình Dương trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt camera quan sát cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nhà nước. Chúng tôi tự tin rằng mình là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất thị trường.


Vừa qua, Siêu Thị camera - Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam đã hoàn thành công trình lắp đặt camera cho Trung tâm học vụ hành chánh công TP. Thủ Dầu Một. Đây là nơi cung cấp những dịch vụ liên quan đến hoạt động thực thi pháp luật, không nhằm mục tiêu lợi nhuận, do cơ quan nhà nước (hoặc tổ chức, doanh nghiệp được ủy quyền) có thẩm quyền cấp cho tổ chức, cá nhân dưới hình thức các loại giấy tờ có giá trị pháp lý trong các lĩnh vực mà cơ quan nhà nước đó quản lý.


QUY TRÌNH LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO ?
Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn gói, xem bảng giá, để lại thông tin tại website. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm 5%/gói khi quý khách hàng để lại thông tin ở website này.
Bước 2: Chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn và lên lịch khảo sát/lắp đặt.
Bước 3: Tiến hàn lắp đặt cho quý khách hàng.
Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng camera thông qua đầu ghi, cài đặt phần mềm và hướng dẫn xem qua điện thoại từ xa.


MỘT SỐ CÔNG TRÌNH MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ LẮP ĐẶT
– Lắp đặt camera quan sát tại MiniMart Thuận Giao
– Lắp đặt Camera cho Nhà sách giáo dục tỉnh Đăk Lăk
– Thi công HT Camera và HT Máy lọc nước cho First Solar Việt Nam
– Dự án Lắp đặt Camera Khu CN Đại Đăng Bình Dương
– Dự án Lắp đặt camera Hệ thống cây xăng Hồ Bửu Bình Dương

Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam – Siêu Thị Camera Bình Dương
Chuyên phân phối – lắp đặt camera giá rẻ Bình Dương
Địa chỉ: chỉ số 46 Đại lộ Bình Dương P Phú Hoà Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.
Bộ phận kinh doanh: (0274)3 852.379
Hotline: 0947 458 678 – 0944 029 379
 

Bình luận (1)
trinh-thi-diem-phuong
Trịnh Thị Diễm Phương
22 September 2018
Bên mình lắp cũng được hơn 2 năm rồi. Thỉnh thoảng thời gian gần đây có hư hỏng cục nguồn, dây điện chuột cắn. Nhưng nói chung hài lòng chất lượng, nhân viên cũng nhiệt tình, mua lâu rồi nhưng cái gì đổi được thì đổi cho bên mình luôn.
Viết bình luận
zalo