Danh mục sản phẩm

Những lợi ích khi mua máy in tại Bình Dương

Nếu bạn muốn thực hiện "In ấn đám mây", theo đúng nghĩa của từ đám mây trong thuật ngữ "Điện toán đám mây" nghĩa là có thể in từ bất cứ nơi đâu, ở bất cứ thiết bị nào miễn có kết nối mạng Internet, thì chiếc máy in của bạn phải tích hợp tính năng này để không phải lệ thuộc vào máy vi tính. Tùy theo nhu cầu in ấn của doanh nghiệp mà bạn nên cân nhắc có cần thiết mua 1 chiếc "máy in đám mây" như thế hay không.

Kể từ khi gã khổng lồ Google đưa ra các tiêu chuẩn chuẩn mực và giao thức in ấn "đám mây" thì các hãng máy in lớn như HP và Lexmark đang cố gắng làm thay đổi cách người dùng in ấn tài liệu bằng việc nghiên cứu và tạo ra các loại máy in hỗ trợ kết nối Internet và tích hợp tính năng đám mây.

Nếu như ở các máy in bình thường chỉ hỗ trợ in ấn từ máy tính mà máy in đó được kết nối thì với 1 chiếc máy in đa chức năng hiện đại như máy in đa chức năng 1212NF, người dùng có thể in tài liệu ở bất cứ nơi nào và từ bất kỳ thiết bị nào miễn có kết nối mạng Internet. Đây là bước nhảy vọt về sự linh hoạt và cũng là 1 lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp.

                                                                                                                                                                           Máy in đám mây 1212NF

Dưới đây là 5 lý do để bạn có thể xem xét về việc sử dụng máy in đám mây trong các doanh nghiệp:

1. Tính bảo mật

Vấn đề bảo mật trên đám mây là vấn đề được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên chắc chắn rằng việc in ấn dữ liệu bí mật qua 1 dịch vụ in ấn đám mây sẽ được bảo mật như khi bạn in trong mạng công ty của bạn. Dịch vụ ePring Basic của HP có thể làm việc với toàn bộ máy in HP ePrint, cho phép ai cũng có thể gửi tài liệu in ấn trực tiếp đến thiết bị. Dịch vụ ePrint Enterprise cung cấp thêm 1 lớp bảo mật cho người dùng để hỗ trợ việc bảo vệ dữ liệu khi in ấn. Khi bạn đăng ký dịch vụ này, các dữ liệu in ấn sẽ được truyền tải vào 1 "đường hâm" an toàn trong VPN của doanh nghiệp, nơi dịch vụ này hoạt động phía sau tường lửa của doanh nghiệp.

2. Thuận tiện

Đây chính là 1 trong các các tính năng vượt trội mà máy in đám mây đem lại cho bạn trong khi các máy in thông thường không làm được. Nếu bạn buộc phải thường xuyên di chuyển thì máy in có kết nối web sẽ giúp bạn in gần như bất kỳ tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Với việc xuất hiện của các cửa hàng ứng dụng máy in như các bộSmartSolutions lexmark có thể giúp bạn tự động hóa công việc hàng ngày như fax và quét văn bản chỉ với 1 click chuột.

3. Kiểm soát

Việc thiết lập 1 máy in đám mây trong mạng doanh nghiệp sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các thông tin in ấn như: ai, cái gì, khi nào, ở đâu....giúp tránh sự lãng phí thời gian và mực in. Orwellian là 1 trong các tính năng thú vị nhất của ePrint Enterprise. Đây là 1 truy cập hệ thống điều khiển dựa trên luật lệ (RBAC) có khả năng tự động thay đổi dù tùy chọn in ấn vẫn có hiệu lực trên các thiết bị kết nối với máy in.

4. Tương thích

Nếu bạn không sử dụng máy in đám mây, hãy thử tưởng tượng việc bạn phải cập nhật trình điều khiển máy in mới cho các máy tính trong văn phòng, đặc biệt là các máy tính mới. Ngoài ra sử dụng nhiều hệ điều hành như Window, Mac OS và Linux trên cùng 1 mạng máy tính với các cấu hình nhiều máy in thật sự là 1 “thảm họa” đối với các kỹ thuật viên tin học. Bên cạnh đó chưa kể đến các hệ điều hành di động như Windows Mobile, iOS hay Android cũng muốn tham gia và mạng máy tính để sử dụng máy in.

Gửi các công việc và tài liệu in ấn qua đám mây sẽ giúp bạn không phải lo ngại đến vấn đề tương thích vì nó sẽ cho phép bạn in bất cứ thứ gì ở bất cứ nơi đâu và tại bất kỳ thiết bị nào mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in lên thiết bị ra lệnh in ấn.

5. Các yếu tố khác

Có thể khẳng định rằng công nghệ điện toán đám mây chính là tương lai cho doanh nghiệp nhỏ. Dịch vụ ePrint Enterprise của HP và Google Apps là phần mềm dành cho doanh nghiệp với các hợp đồng dựa trên dịch vụ mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và thiết lập theo quy mô để đáp ứng các nhu cầu thay đổi trong kinh doanh của bạn. Tương lai không xa có thể chúng ta sẽ từ bỏ toàn bộ các bản in trên giấy và chuyển sang số hóa văn bản tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp dựa vào các sản phẩm giấy in như các văn bản quy phạm pháp luật, y tế, hợp đồng kinh doanh...TÓm lại việc đầu tư vào máy in có kết nối Internet và tích hợp đám mây sẽ cho phép doanh nghiệp hoạt động linh hoạt và hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh.

zalo