Danh mục sản phẩm

Dự án Lắp đặt Camera quan sát Công ty Minh Vũ Phát – Bình Dương

Công ty TNHH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ VÂN NAM  - Siêu Thị Camera Bình Dương  chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương vừa thực hiện xong Dự án Lắp đặt Camera quan sát cho Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Minh Vũ Phát – chi nhánh Bình Dương.

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Minh Vũ Phát – chi nhánh Bình Dương

Thực trạng việc Lắp đặt Camera quan sát

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Minh Vũ Phát – chi nhánh Bình Dương là một Công ty chuyên thiết kế - gia công may mặc quần áo có trụ sở tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Là một Công ty chuyên về lĩnh vực may mặc, nên trong công tác quản lý có những đặc thù đặc biệt như quản lý và giám sát từ xa các bộ phận cũng như các công nhân trong công ty, theo dõi chất lượng các sản phẩm mà nhân viên đó làm ra - mà đôi khi việc đứng quan sát lại vô tình làm cho nhân viên cảm thấy áp lực và làm việc không được thoải mái.

Hình ảnh nhà may tại Công Ty Minh Vũ Phát – Bình Dương

Giải pháp nào cho vấn đề này?

Làm sao vẫn giám sát được mọi hoạt động diễn ra trong một xưởng rộng lớn với hàng trăm hàng ngàn nhân viên mà vẫn tạo được tâm lý thoải mái nhất cho công nhân đang làm việc. Lắp camera cho xưởng may là giải pháp cần thiết mà hầu như công ty nào cũng trang bị cho mình một hệ thống, nhất là các xưởng may.

Hình ảnh nhà may tại Công Ty Minh Vũ Phát – Bình Dương

Hơn nữa để đảm bảo an ninh và an toàn cho con người, tài sản của nhà xưởng, kho bãi thì việc Lắp camera cho xưởng may là điều hết sức cần thiết. Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý giúp tăng hiệu quả trong kinh doanh và  khâu sản xuất, việc lắp đặt hệ thống camera cho xưởng may còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, giảm thiểu rủi ro.

Giải pháp lắp đặt Camera của Siêu Thị Camera Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên lâu năm trong việc Tư vấn, Thiết kế và Lắp đặt Camera cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Bình Dương, nên chúng tôi - Công ty TNHH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ VÂN NAM  - Siêu Thị Camera Bình Dương đã thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng nên giải pháp lắp đặt camera cho các Công ty chuyên về may mặc đáp ứng được các nhu cầu của khach hàng cùng với nhiều lợi ích.

Hình ảnh Camera tại Công ty Minh Vũ Phát Bình Dương do Siêu Thị Camera Bình Dương thi công

Lợi ích của việc lắp dặt Camera cho Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Minh Vũ Phát – chi nhánh Bình Dương

-  Quản lý nhân viên và xưởng may: Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

-  Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

-  Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh doanh nghiệm, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan, cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.

-  Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý, quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng?

Với giải pháp này sẽ giúp quý vị có thể quan sát xưởng may trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet, quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

-  Giám sát an ninh cho xưởng may: giúp bạn phòng và tránh được việc mất cắp những sản phẩm trong nhà xưởng.

-  Giúp giám sát an toàn PCCC trong xưởng may: xưởng may là nơi có nhiều vật liệu dể cháy nổ nên việc lắp camera sẽ giúp quản lý dể dàng phát hiện những nơi có nguy cơ cao cũng như phát hiện và cảnh báo kịp thời khi có sự cố xảy ra.

 

Khu vực giám sát tại Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Minh Vũ Phát – chi nhánh Bình Dương

Chúng tôi đã khảo sát và lắp đặt các khu vực:

-  Bên trong xưởng may nơi công nhân làm việc, yêu cầu chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao.

-  Khu vực để xe công nhân, nhân viên và toàn cảnh nhà xưởng yêu cầu có thể giám sát toàn cảnh nhà xưởng, nhờ chức năng xoay 4 chiều.

-  Khu vực nhà bếp.

-  Khu vực kho xưởng, là nơi có ít ánh sáng tự nhiên nên đòi hỏi camera đặt ở đây phải có tính năng hỗ trợ thiếu ánh sáng, hỗ trợ đầu kính hồng ngoại, hỗ trợ đầu kính Auto, dò tìm chuyển động thông minh.

-  Khu vực cổng ra vào là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm. Sử dụng camera hồng ngoại, có thể quan sát từ 15m - 30m.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam
Địa chỉ: chỉ số 46 Đại lộ Bình Dương P Phú Hoà Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.
Bộ phận kinh doanh: (0274)3 852.379
Hotline: 0947 458 678 – 0944 029 379

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
zalo