Danh mục sản phẩm

Dự án Lắp đặt camera Hệ thống cây xăng Hồ Bửu Bình Dương

Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam – Siêu Thị Camera Bình Dương (Chuyên phân phối, lắp đặt Camera tại Bình Dương) đã hoàn tất lắp đặt và nghiệm thu Dự án Lắp đặt Camera Bình Dương cho Hệ thống Cửa hàng xăng dầu Hồ Bửu – Bình Dương.

Lắp đặt camera Bình Dương cho cây xăng Hồ Bửu

Sử dụng giải pháp của Siêu Thị Camera Bình Dương, khi lắp đặt camera tại Bình Dương, các cửa hàng xăng dầu sẽ nhận được các lợi ích dưới đây.

Lợi ích của việc lắp đặt Camera tại Bình Dương với giải pháp của Siêu Thị Camera Bình Dương

•    Lắp đặt Camera tại Bình Dương với giải pháp của Siêu Thị Camera Bình Dương sẽ giúp bạn Quản lý mọi hoạt động nhân viên trong quá trình đổ xăng cho khách hàng, kịp thời xử lý những rủi ro, sự cố giữa nhân viên và khách hàng đổ xăng. Dù bạn có nhiều chi nhánh xăng dầu bạn vẫn quản lý thông qua chiếc tivi, điện thoại, laptop.
•    Lắp đặt Camera tại Bình Dương với giải pháp của Siêu Thị Camera Bình Dương sẽ giúp bạn có Cách quản lý chuyên nghiệp: Camera ghi lại những hình ảnh được gửi về văn phòng quản lý bạn được quyền giám sát toàn bộ quá trình bán xăng cho khách hàng. Những hình ảnh thu được là căn cứ cho quá trình đánh giá năng lực nhân viên sau này.
•    Lắp đặt Camera tại Bình Dương với giải pháp của Siêu Thị Camera Bình Dương sẽ giúp bạn Hạn chế rủi ro: rất nhiều trường hợp cây xăng cháy nổ, bị trộm xăng. Kịp thời xử lý các rủi ro.
•    Lắp đặt Camera tại Bình Dương với giải pháp của Siêu Thị Camera Bình Dương sẽ giúp Tránh gian lận nhân viên khi bán xăn cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt camera cho Hệ thống xăng dầu Hồ Bửu

 1. Tiếp xúc chủ sở hữu cây xăng & khảo sát cây xăng cần lắp đặt camera.
  2. Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cây xăng dầu phù hợp vị trí, kiến trúc.
  3. Thiết kế hệ thống camera quan sát trạm xăng dầu & cách bố trí dây cáp phù hợp.
  4. Nhân viên kỹ thuật đến cây xăng lắp đặt.
  5. Giám sát quy trình lắp camera cây xăng để bàn giao đúng thời gian cam kết.
  6. Tiến hành giai đoạn bàn giao camera giám sát cây xăng cho chủ sở hữu và hướng dẫn sử dụng hệ thống.

Quý khách đang quản lý cây xăng dầu muốn giám sát hiệu quả hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt & giải pháp lắp đặt camera cây xăng dầu. Những chuyên gia của chúng tôi tư vấn mua thiết bị & tư vấn giải pháp lắp đặt camera cây xăng có hệ thống camera giám sát và quản lý hoàn bảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam
Địa chỉ: chỉ số 46 Đại lộ Bình Dương P Phú Hoà Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.
Bộ phận kinh doanh: (0274)3 852.379
Hotline: 0947 458 678 – 0944 029 379

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
zalo