Danh mục sản phẩm

Lắp đặt camera giám sát hành trình xe ô tô chất lượng , giá rẻ, uy tín

Với hệ thống giao thông cực kỳ phức tạp như hiện nay, thì việc lựa chọn được 1 chiếc camera quan sát hành trình phù hợp với nhu cầu  luôn là 1 vấn đề rất là được quan tâm. Cũng chính vì việc lắp đặt camera quan sát hành trình mang lại nhiều lợi ích hơn rất là nhiều so với chi phí bạn bỏ ra. Ngoài những tình huống nguy hiểm, hay những va chạm khi tham gia giao thông sẽ được ghi lại. Và còn có nhiều trường hợp mọi người sẽ cần các thông tin từ Camera quan sát hành trình để cung cấp cho bên bảo hiểm để đòi bồi thường. Vậy camera quan sát hành trình nào tốt nhất hiện nay? Nên mua camera hành trình loại nào,…. Sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

Camera giám sát hành trình ô tô.

Camera giám sát hành trình ô tô.
 

Camera giám sát hành trình là gì?

Đó là thiết bị có chức năng là ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình tham gia chạy xe trên đường, phải đảm bảo giám sát, Cần ghi lại hành trình của ô tô cả ở hai mặt trước sau, sau đó cung cấp hình ảnh video chất lượng, hỗ trợ quay tốt trong điều kiện thiếu sáng kể cả ban đêm nữa. những hình ảnh ghi lại này sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân. Loại camera giám sát hành trình này hết sức nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, nhưng thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

 Chức năng của camera giám sát hành trình ô tô


Camera giám sát hành trình đóng một vai trò quan trọng trong việc ghi lại hành trình mỗi ngày. Chính vì vậy mà những yếu tố như chất lượng quay video, kích thước màn hình, chức năng quay ban đêm, ghi hình ngược sáng là những tính năng không thể thiếu. Bên cạnh đó là các vấn đề về cấu tạo như góc quay rộng, một số dòng hỗ trợ định vị GPS hoặc dung lượng thẻ nhớ lớn...Vì thế mà camera hành trình nào tốt phải là camera đáp ứng được hết các yêu cầu cơ bản và có thể cần thêm các chức năng cao cấp.

- CAMERA HÀNH TRÌNH chuyên dùng thiết kế đặc biệt dùng để lắp trên ôtô với tính năng quan sát ghi lại hình ảnh trên xe hơi tất cả các hình ảnh trước đầu xe của bạn sẽ được lưu trữ lại trên bộ nhớ của thiết bị, ngoài ra CAMERA HÀNH TRÌNH OTOcòn là hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình của xe, có thiết kế gắn ngay trên kính lái của xe, camera có độ phân giải cao, sắc nét,góc quay rộng từ 90 – 180 độ theo phương ngang sẽ quay được toàn cảnh đằng trước cả ngày lẫn đêm

Camera giám sát hành trình ô tô chất lượng.

Có 3 dạng camera quan sát hành trình:

 

+ Camera hành trình tích hợp 1 camera chỉ để quay đằng trước.

+ Camera hành trình tích hợp 2 camera có thể quay được cả trước, cả bên trong xe hoặc cả 2 đều quay đằng trước, loại này 2 mắt

camera có thể điều chỉnh được theo phương ngang.

+ Camera hành trình có tích hợp GPS giúp bạn có thể xem lại được lộ trình quãng đường đã đi

 

Ngoài ra CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH còn giúp chủ phương tiện tiết kiệm được khoản kinh phí rất lớn,những thông tin âm thanh và hình ảnh ghi lại được sẽ là nhân chứng sống khi xảy ra va chạm giao thông,thậm chí bạn sẽ có bằng chứng nếu bạn bị phạt oan nếu bạn tham gia đúng luật giao thông.

Siêu thị camera Vân Nam phân phối chính hãng các dòng camera hành trình tại VIỆT NAM,với uy tín lâu năm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của siêu thị camera Vân Nam chúng tôi.

zalo