Danh mục sản phẩm

Kim thu sét Liva LAP AX210

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
Liên hệ
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Kim thu sét Liva LAP AX210

Mã sản phẩm: LAP AX210

Bán kính bảo vệ:  131m

Bảo hành: 12 tháng

Liva hay kim thu sét loại liva là dòng sản phẩm được rất là nhiều các khách hàng đang tín nhiệm sử. Đối với riêng kim thu sét Liva LAP AX210 là  dòng kim thu sét thuộc dòng AX. Kim thu sét LAP AX210 là 1 trong 7 loại kim của hãng Liva có bán kính bảo vệ rộng 131m, tuy hình dáng có hơi khác nhưng công dụng cũng như nhau và sự chênh lệch về giá cũng không đáng kể là bao nhiêu.

 

Hoạt động của kim thu sét Liva LAP AX210

Sản phẩm kim thu sét Liva sử dụng dòng điện trường phát ra tia tiện đạo giúp mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng tại các điểm được kiểm soát được điện năng của tia sét.

Khi có sấm sét, điện từ trường sẽ đột ngột tăng lên làm cho kim LAP AX210 sẽ phát ra tia tiên đạo lên trên và tự động thu sét và truyền xuống đất từ hệ thống tiếp địa đã đuộc lắp đặt sẳn. Kim thu sét Liva LAP AX210 với bán kính rộng do đó kim có thể dễ dàng ngắt dòng điện từ mũi kim sớm hơn so với các thiết bị có cùng bán kính của các hãng khác, với khả năng đó đã tạo nên sự tin tưởng đã làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Những chiếc kim thu sét của Liva trước khi cung cấp đã được thử nghiệm trong điều kiện nơi có điện áp cao, quá trình thử nghiệm sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi đạt kết quả đúng tiêu chuẩn French National Standard NF C17-102 như mong muốn của các chuyên gia từ đó mới có thể đảm bảo được chất lượng để cung cấp cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng để được phục vụ tận tình nhất.

Hotline: 0947.458.678 ( Ms Vân )

zalo