Danh mục sản phẩm

giai phap lap dat camera | cty thinh nam tien

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỊNH NAM TIẾN 
Trụ sở chính: số 262 Hoàng Hoa Thám 2 - Phường Hiệp Thành - Thành Phố Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Tel: 0989447500 hoặc 06503819264
Bản quyền thuộc về Thinhnamtien.com

- Thời buổi này công việc hiện tại của bạn rất bận mà nhà bạn lại có con nhỏ, cháu nhà bạn còn bé nên chưa thể gửi đi nhà trẻ được, nên bạn đã thuê Osin trông con để bạn yên tâm công tác.
Nhưng bạn vẫn rất lo lắng vì không biết Osin thế nào ?, chăm sóc con mình có tốt không?. Vì giai đoạn đầu này rất quan trọng với các cháu nhỏ.

- Bạn không muốn thuê Osin để trông con vì bạn không yên tâm, nên bạn đã nhờ ông bà đến trông cháu để bạn yên tâm đi làm. Bà chăm sóc cháu thì bạn không lo, nhưng bạn chỉ lo cho sức khỏe của các cụ ở nhà, vì cháu nó cũng nghịch mà, bà lại già yếu. Bạn rất muốn vừa đi làm vừa quan tâm đến cả con và mẹ ở nhà nữa.

- Thịnh Nam Tiến sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp giám sát phù hợp với yêu cầu của bạn, Camera độ nét cao, phần mềm giám sát hoạt động và các sản phẩm lưu trữ có độ tin cậy an toàn cao.

Bạn có thể xem thông qua màn hình tivi, máy vi tính hoặc điện thoại di động, ngoài ra có thể xem lại một khoảng thời gian bất kỳ trong quá khứ một cách dễ dàng

 

                                                                                            

(Mô hình hệ thống CAMERA QUAN SÁT cho quản lý gia đình)

 

Đã có rất nhiều thắc mắc như vậy gửi cho chúng tôi, là một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp chúng tôi đã đưa ra nhiều mô hình CAMERA QUAN SÁT  tại gia đình giúp bạn yên tâm công tác.

Dùng CAMERA QUAN SÁT  tại gia đình là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay, với chi phí thấp, lắp đặt đơn giản, sản phẩm CAMERA QUAN SÁT  của Bảo An cung cấp đảm bảo chất lượng rất tốt, thiết kế đẹp rất phù hợp bố trí bên trong các căn hộ của nhà bạn. Bạn có thể quan sát được hình ảnh tại nhà mình thông qua điện thoại di động hoặc Internet.
- Với chi phí lắp đặt thấp bạn có thể dùng CAMERA QUAN SÁT  để quan sát những vùng bạn quan tâm. 

- Chi phí cao hơn một chút bạn có thể sở hữu một trong những dòng camera nhiều tính năng hơn như có thể quay quét được để bạn xem rõ những vị trí khác nhau, camera được tích hợp thêm phần âm thanh nên bạn có thể nghe nhưng âm thanh từ ngôi nhà của bạn.

- Ngoài ra hệ thống CAMERA QUAN SÁT  này còn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà những lúc bạn đi xa.

- Nó còn có chức năng riêng tư khi bạn không muốn ghi lại. Chi tiết về các GIẢI PHÁP camera quý khách hàng vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỊNH NAM TIẾN

Trụ sở chính: số 262 Hoàng Hoa Thám 2 - Phường Hiệp Thành - Thành Phố Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương

Tel: 0989447500 hoặc 06503819264

Bản quyền thuộc về Thinhnamtien.com

 

 

zalo