Danh mục sản phẩm

Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Giá Rẻ Tại Khu Vực Bình Dương

Siêu thị Camera Thủ Dầu chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát với đủ chủng loại: camera AHD, IP, Wifi,… có đầy đủ các sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dù camera có chất lượng như thế nào nhưng đây đều là linh kiện điện tử nên sẽ có hỏng hóc do nhiều yếu tố khách quan như thời tiết, nơi lắp đặt,…. Vì vậy, kèm theo đó Siêu thị Camera Thủ Dầu cung cấp dịch vụ sửa chữa camera, linh kiện và thiết bị thay thế tại nhà.

Siêu thị Camera Thủ Dầu chuyên sửa chữa tận nơi camera quan sát, camera IP, camera wifi tại các khu vực ở Bình Dương: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Thuận An, Vsip,….

Khi gặp sự cố, mọi người thường tìm đến một chỗ nào đấy để sửa chữa mà không tìm hiểu về uy tín và chất lượng phục vụ như thế nào. Nên hầu hết, sửa xong một thời gian ngắn camera lại bị lỗi. Hoặc vấn đề camera chỉ là nhỏ nhưng kỹ thuật lại báo sai, báo lỗi nghiêm trọng hơn để lấy được chi phí cao hơn mặc dù chỉ cần chỉnh lại một chút là được,… Rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra nếu bạn không lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ có uy tín

Các lỗi thường gặp: Camera không lên hình, nhiễu, xuất hiện sọc, chập chờn, camera đổi màu,…

Với thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, sau khi sửa chữa, chúng tôi có biên bản xác nhận công việc để khách hàng có thể kiểm soát được những công việc mà kỹ thuật đã làm, đã sửa chữa và đối chiếu với công ty. Có xác nhận và đánh giá của khách hàng vào biên bản thì công việc mới được gọi là hoàn thành.

Siêu thị Camera Thủ Dầu cam kết hỗ trợ, cung cấp dịch vụ sửa chữa camera với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí và hoàn thành nhanh chóng, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, có bảo hành. Sự hài lòng và những cuộc điện thoại gọi lại của khách hàng để lắp đặt mới chính là uy tín mà Siêu thị camera Thủ Dầu muốn tạo dựng

Liên hệ Ms Vân 0945.099.559

https://sieuthicamera.com.vn/

zalo