Danh mục sản phẩm

Cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, Thịnh Nam Tiến rất tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng bậc nhất trên thế giới.

1. Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - chất lượng là số 1

Thịnh Nam Tiến là cái tên được nhiều người tiêu dùng truyền tai nhau mỗi khi ai đó có nhu cầu mua loa karaoke hay lắp đặt phòng loa karaoke. Với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những  thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới, Thịnh Nam Tiến đã trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm, thiết bị âm thanh cao cấp như loa, mixer, amply...

Thịnh Nam Tiến được thành lập dựa trên sự kết hợp của những người đam mê, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Chính lòng yêu thích sự tìm tòi các thiết bị âm thanh đã khiến những thành viên của Thịnh Nam Tiến hiểu được rằng âm nhạc có vai trò rất quan trọng trong đời sống. Các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp sẽ góp phần mang đến cho con người những giai điệu tuyệt vời nhất. Bởi vậy, các chuyên gia của Thịnh Nam Tiến đã luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm của từng thiết bị một. Thịnh Nam Tiến không ngừng nỗ lực tìm hiểu và nhập khẩu những sản phẩm của các hãng sản xuất âm thanh, ánh sáng hàng đầu thế giới để đem tới cho người dùng những thiết bị tiên tiến vượt trội, đỉnh cao công nghệ.

Bởi thế, tất cả các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mà Thịnh Nam Tiến hiện đang cung cấp đến khách hàng đều là những dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Bất kỳ khách hàng nào đến với Thịnh Nam Tiến cũng có những phản hổi tích cực cả về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ như lắp đặt dàn loa karaoke, lắp đặt phòng loa karaoke, tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke...

2. Một số thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Một dàn âm thanh hoàn chỉnh sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị và các dây nối chằng chịt giữa các thiết bị. Trong đó phải kể đến các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như loa, ampli, Micro, mixer, main, Sus...

Chi tiết một số thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Mixer - Bàn điều chỉnh âm thanh

Mixer là thiết bị âm thanh quen thuộc và không thể thiếu được ở bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Nếu không để ý thì có những lúc chúng ta không nhận thấy sự xuất hiện của Mixer vì để đơn giản hóa bộ dàn karaoke  hoặc các thiết bị power mixer nhà sản xuất đã thiết kế và sản xuất ra một thiết bị boa gồm cả chức năng mixer tích hợp trên ampli.

Mixer đã được ví như là trái tim của hệ thống âm thanh, bởi tất cả các tín hiệu đầu vào đều sẽ phải kết nối qua mixer, và người dùng sẽ kiểm soát tín hiệu dựa trên thiết bị này.

Ampli

Đây là thiết bị tương đối phổ biến được nhiều người biết đến. Với mọi dàn âm thanh thì amply không thể không có mặt. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng là khuếch đại tín hiệu nó nhận được từ nguồn âm, chuyển tới loa và phát ra thành âm thanh cho người nghe.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ampli, đặc biệt trong ampli karaoke thường tích hợp sẵn mixer trên đó để đơn giản hóa các thiết bị cho người dùng. Tuy nhiên, khi mua ampli bạn cần kiểm tra kĩ chất lượng của thiết bị, phân biệt rõ công suất đỉnh và công suất hiệu dụng của ampli.

Loa

Khi đền cập đến dàn âm thanh hoàn chỉnh thì không thể không nhắc đến thiết bị âm thanh chuyên nghiệp là loa. Loa đóng vai trò là thiết bị nhận tín hiệu cuối cùng, tác động màng loa rung tạo thành sóng âm để tai người nghe được. Ngoài ra, để có được một hệ thống dàn âm thanh chất lượng thì nhiều người còn dùng kết hợp cả những dòng loa siêu trầm. Loa siêu trầm sẽ giúp cho giọng hát và âm thanh phát ra trầm, bổng sâu lắng.

Thịnh Nam Tiến hiện đã và đang cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp kể trên. Với loa karaoke có dòng loa karaoke Tamon nhập khẩu từ Nhật Bản, loa karaoke maingo nhập khẩu từ Đài Loan cùng các thiết bị kèm theo như ampli karaoke maingo, micro lingrui, power ampli karaoke...

Đến với Thịnh Nam Tiến bạn sẽ được trải nghiệm những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất.

zalo