Danh mục sản phẩm

Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY Xoay 360 với nhiều tính năng “độc”.

Khi có nhu cầu mua một chiếc camera quan sát, người tiêu dùng thường quan tâm tới các ưu điểm vượt trội, nhiều tính năng hiện đại của sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá của các loại camera “khủng” này thường khá cao, không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng chi trả.

Đúng vào thời điểm này, sự xuất hiện của sản phẩm Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ đã mở ra một “bước ngoặt” quan trọng cho những người có nhu cầu sử dụng Camera quan sát vào thời buổi kinh tế khó khăn này.

Camera wifi 2 râu.

Với giá thành rất rẻ chỉ 1.450.000 đồng, kèm theo những tính năng hiện đại độc nhất .

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu điều gì đã giúp Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ bỏ xa các đối thủ trong cuộc đua trên thị trường Camera quan sát.

Cài đặt dễ dàng

Đầu tiên phải nói về sự tiện ích trong việc cài đặt của dòng Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ  này. Có thể nói, chưa bao giờ người dùng có thể dễ dàng sử dụng đến vậy. Ngay cả một người không có kiến thức về kĩ thuật, thậm chí ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể nhanh chóng lắp đặt được chiếc camera này.

Không cần các thao tác cài đặt phức tạp, không cần mua tên miền, không cần mua hosting...Bạn chỉ cần cắm là chiếc camera sẽ tự động chạy và ngay lập tức, bạn có thể xem ngay trên chiếc điện thoại của mình ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Đặc điểm chung của camera ip là không cần đi dây, nhưng với Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ còn dễ hơn ở chỗ bạn có thể cài đặt bằng smartphone, không cần đến máy tính ngay khâu cài đặt.

Chỉ cần với 3 bước ngắn gọn bạn có thể trở thành 1 thợ lắp đặt riêng cho chiếc Camera của mình

Bước 1: Cắm nguồn điện và gắn dây mạng vào Camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi)

Bước 2: Cài phần mềm vào máy tính, hoặc điện thoại

Bước 3: Nhập địa chỉ camera và password để xem.

Mắt thần xoay 360 siêu giám sát

Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY có khả năng xoay 360 độ, lên xuống 120 độ khiến cho khả năng đeo bám và theo dõi trên cả hài lòng. Không còn khái niệm góc chết nữa. Các bạn có tin được không, chức năng này có thể thao tác 100% trên điện thoại hay máy tính bảng chứ không chỉ trên máy tính như một số dòng camera khác. Dễ hơn ăn bánh là cảm nhận của toàn bộ các khách hàng đã sử dụng, tất cả chỉ là vuốt ngón tay trên màn hình.

Hình ảnh chân thực, bao quát xoay 360 độ vẫn chưa phải là tất cả. Khả năng đàm thoại 2 chiều khiến cho việc ứng dụng Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ trở nên vô tận. Bạn có thể nghe và nói qua camera.

Hãy hình dung, bạn đang không có mặt ở shop, điện thoại báo có khách bước vào (tính năng phát hiện chuyển động). Ngay lập tức bạn nhấc máy lên xem và NGHE nhân viên tư vấn khách ra sao.

Chính sách bảo hành và đổi trả số 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Camera không dây của nhiều hãng khác nhau, giá cả có khi chênh nhau cả triệu đồng. Tuy nhiên rủi ro tiềm ẩn không hề nhỏ, chưa nói đến những tổn thất không thể đo đếm bằng vật chất như mục đích theo dõi con nhỏ ở nhà với oshin.

Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Chính vì nhưng ưu điểm nổi trội vượt xa các đối thủ như trên, Camera Wifi 2 Râu SV-WF02.LY xoay 360 độ áp dụng chính sách dùng thử 7 ngày trả hàng vô điều kiện với bất kỳ lý do.

Nếu bạn có nhu cầu, còn ngần ngại gì nữa?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi

Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam

Hotline: 0947.458.678 Ms Vân

Địa chỉ: Số 46 Đại lộ Bình Dương, Tổ 1, Khu phố 3, P Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

zalo