Danh mục sản phẩm

Các loại camera quay lén tốt nhất hiện nay - siêu thị camera Vân Nam

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời điểm hiện nay hiện nay thì các thiết bị công nghệ camera quay lén cũng ra đời và trở thành những công cụ hữu hiệu hỗ trợ con người ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó những ích lợi đáng khen ngợi của thiết bị camera quay lén thì những loại camera đó còn có tác động xấu đến đời sống của con người. Đó chính là việc mà đời sống riêng tư của mọi người bị can thiệp bởi những công cụ hay thiết bị nhỏ gọn , được nguy trang cực kỳ tài tình. Với những loại camera như vậy thì phần nào sẽ khiến quý khách cảm thấy khó chịu và có nguy cơ đời sống riêng tư bị xâm phạm. Sau đây, siêu thị camera vân nam sẽ chia sẻ với mọi người một số loại camera quay lén tân tiến trên thị trường 2018:

Camera quay lén kiểu loại mini

Đặc điểm chung: rất dễ cầm nắm, nhỏ gọn, ống kính điểm.

Camera quay lén mini.

Tính năng: Đây là loại camera linh hoạt và tiện lợi hỗ trợ cho chúng ta có thể đem theo đến bất kỳ đâu. Camera quay lén mini có thể hoạt động với năng suất cao trong thời gian lâu dài.

Camera quay lén loại không dây

Đặc điểm chung: có thể kết nối với wifi, không dây, được cung cấp pin sẵn

Camera quay lén không dây.

Tính năng chung: Thiết bị này hỗ trợ chúng ta có thể xem trực tiếp mọi hình ảnh ở mọi nơi, chỉ cần kết nối được wifi là camera quay lén không dây sẽ hoạt động hết công suất.

Nhược điểm: thay pin thường xuyên.

Bút camera

Đặc điểm: nhỏ gọn, hình dáng cây bút.

Camera quay lén loại bút.

Tính năng chung: Bút camera là thiết bị camera quay lén tuyệt đỉnh mà chúng ta thường hay dùng. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, bút camera luôn tạo thiện cảm đối với người dùng. Bên trong thiết bị này luôn có sẵn pin và thẻ nhớ, trên nắp bút được thiết lập camera quay lén. do vậy chúng ta chỉ cần đem chúng theo bên người, đặt lên túi áo là có thể ghi lại hầu hết những gì diễn ra xung quanh quý khách.

Camera quay lén cúc áo

Đặc điểm chung: hình cúc áo, nhỏ gọn

Camera quay lén loại cúc áo.

Tính năng chung: Đây là thiết bị hết sức tinh vi hỗ trợ người dùng dễ dàng ghi lại được những hình ảnh, thước phim chân thật nhất. Vì chiếc cúc áo rất nhỏ cho nên rất khó phát hiện. Thế cho nên, một trong những loại camera quay lén tuyệt nhất hiện nay không thể bỏ sót thiết bị này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Đại lộ Bình Dương P Phú Hoà Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.

ĐT: 0947.458.678-0944.029.379

 

zalo