Danh mục sản phẩm

Bàn giao Trần Thạch Cao Trung Tâm Học Vụ Hành Chánh Công Tp. Thủ Dầu Một

Ngày 29/01/2018, Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam đã hoàn thành dự án lắp đặt trần thạch cao cho Trung tâm học vụ hành chánh công TP. Thủ Dầu Một.

Trần thạch cao trung tâm anh ngữ.
Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam là đơn vị hàng đầu Bình Dương trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, bảo trì trần thạch cao, máy lạnh, hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng máy tính doanh nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nhà nước. Chúng tôi tự tin rằng mình là đơn vị cung cấp máy lạnh chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Trung tâm anh ngữ.
Vừa qua, Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam đã bàn giao trần thạch cao cho Trung tâm học vụ hành chánh công TP. Thủ Dầu Một. Đây là nơi cung cấp những dịch vụ liên quan đến hoạt động thực thi pháp luật, không nhằm mục tiêu lợi nhuận, do cơ quan nhà nước (hoặc tổ chức, doanh nghiệp được ủy quyền) có thẩm quyền cấp cho tổ chức, cá nhân dưới hình thức các loại giấy tờ có giá trị pháp lý trong các lĩnh vực mà cơ quan nhà nước đó quản lý.


QUY TRÌNH LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO ?
Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn gói, xem bảng giá trần thạch cao để lại thông tin tại website. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm 5%/gói khi quý khách hàng để lại thông tin ở website này.
Bước 2: Chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn và lên lịch khảo sát/lắp đặt trần thạch cao
Bước 3: Tiến hàn lắp đặt trần thạch cao cho quý khách hàng.
Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao trần thạch cao
Công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử Vân Nam – Cung cấp trần thạch cao Bình Dương
Địa chỉ: chỉ số 46 Đại lộ Bình Dương P Phú Hoà Tp Thủ Dầu Một- Bình Dương.
Bộ phận kinh doanh: (0274)3 852.379
Hotline: 0947 458 678 – 0944 029 379
 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
zalo